Các dịch vụ:
* Kem chống lão hóa nhật bản: 089 6677 599

Học viện thẩm mỹ

Đối với bạn trẻ muốn học nghề thẩm mỹ viện chưa có kiến thức thì làm sao biết chương trình đào tạo nào chuẩn hay chưa chuẩn, nên học nghề thẩm mỹ ở đâu? Học nghề spa ở đâu TPHCM? Học viện thẩm mỹ TPHCM nào tốt? đây lại là vấn đề trăn trở của các bạn khi muốn chọn nghề chăm sóc thẩm mỹ, dịch vụ Spa để khởi nghiệp. Hiểu được điều đó, Seoul Spa xin chia sẻ các bạn một số kinh nghiệm để nhận biết và chọn lọc những trung tâm đào tạo thẩm mỹ spa tốt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như những khu vực khác.

Thực trạng kinh doanh chụp giựt tràn lan của các học viện đào tạo thẩm mỹ hiện nay

Nhiều trung tâm đào tạo hiện nay vì muốn có học viên đến đông và nhanh chóng nên đưa ra mức học phí rẻ để chiêu mời học viên nhưng quá trình đào tạo hoàn toàn chỉ thực hiện hình thức mà không đảm bảo chất lượng khiến kiến thức và tay nghề của học viên chưa thực sự vững vàng, học viên không xin được việc làm tốt.

Do đó, dù học phí giá rẻ đi chăng nữa nhưng quá trình học tập không hiệu quả thì đó cũng là sự lãng phí. Đó là chưa kể nhiều trung tâm đao tạo thẩm mỹ mặc dù đưa ra tiền học phí hơi thấp hơn nhưng đến khi vào học thì mới biết họ bày vẽ nhiều thứ phí vô lý như tiền đồng phục, tiền giáo trình, tiền thuê trang thiết bị,… thậm chí là bắt mua mỹ phẩm với giá đắt. Cuối cùng chi phí học tập thật sự chẳng rẻ chút nào mà đã tiền mất lại tật mang còn nhiều hơn.

Kem chống lão hóa nhật bản


Vốn nếu làn da bạn đang bị lão hóa thì bạn càng cần lựa chọn kĩ lưỡng các thành phần mỹ phẩm. Bởi da lão hóa cũng được coi là da bị thương tổn, rất dễ bị nám, tàn nhang cũng như kích ứng nếu thành phần trong kem không rõ nguồn gốc.Thực ra việc này không hề khó như bạn nghĩ. Nếu bạn không muốn mất thời gian tìm hiểu thì có thể tham khảo bảng thành phần trên các trang mạng hoặc trang đăng bán sản phẩm và để ý xem liệu có các thành phần gây hại như Silicone, cồn (đuôi -icone), Parabens,… hay không.

Hệ quả của thực trạng từ các trung tâm đào tạo thẩm mỹ

Học phí đắt đỏ mà chứng chỉ có giá trị thì cũng đáng. Đằng này khi trình chứng chỉ ra thì nơi bạn xin việc vốn không biết cái chứng chỉ này có giá trị như thế nào. Họ đành phải kiểm tra thử tay nghề và kiến thức chăm sóc da, làm đẹp của bạn và thường thì bạn sẽ rớt vì chuẩn đào tạo mà bạn được học không khớp với trung tâm thẩm mỹ mà bạn đang xin việc.

Có một sự thật đáng buồn là mặc dù các trung tâm Spa thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh luôn than vãn thiếu thốn nhân lực nhưng họ lại không dám nhận nhân viên mới với tay nghề chưa ổn. Thế là bạn có nguy cơ lỗ trắng tiền học phí mà không được lợi ích gì.

Kế đến chính là mất thời gian của bạn. Mặc dù thời gian học ngành thẩm mỹ ở đâu  cũng không lâu như chương trình Đại Học Cao Đẳng nhưng bạn cũng mất đi ít nhất là 5 tháng. Với thời gian 5 tháng này bạn có thể dùng để đầu tư kiếm được tiền ở lĩnh vực khác hoặc học ở trung tâm đào tạo chất lượng thì có ngay việc làm tốt với mức lương cao rồi !


Đừng để những lo sợ đó chắn ngang con đường đến với đam mê của bạn!

Đừng chán, đừng nản, đừng đánh mất đam mê ban đầu nhé! Bởi vì bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng được chất lượng của trung tâm đào tạo thẩm mỹ bởi những bí quyết sau đây:
1/Uy tín của trung tâm đào tạo thẩm mỹ phụ thuộc vào uy tín của hệ thống thẩm mỹ viện, Spa của họ:

Những trung tâm đào tạo thẩm mỹ mà lại không nổi tiếng trong ngành này thì rất đáng lo ngại. Ngược lại đối với những trường dạy nghề thẩm mỹ lớn và có uy tín, nhiều người biết đến, tin tưởng vào đẳng cấp của trung tâm thì chứng chỉ bạn nhận được bỗng dưng có giá trị thương hiệu kèm theo.

Kem chống lão hóa nhật bản

Không những thế, đối với những trung tâm thẩm mỹ đào tạo spa chuyên nghiệp TPHCM lớn thì họ có đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên điều trị có tay nghề cao, tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất của ngành thẩm mỹ thế giới và đây chính là những giảng viên chất lượng nhất đảm bảo cho tay nghề của bạn sẽ không thua kém bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào.

2/Chương trình học rõ ràng, khoa học

Để chắc ăn khi chọn lựa được học viện đào tạo thẩm mỹ chất lượng, bạn nên yêu cầu cho xem sơ qua trước giáo trình giảng dạy cũng như công nghệ thẩm mỹ mà trung tâm này đang áp dụng là gì? Giáo trình này có chi tiết, khoa học hay không, điểm mạnh của chương trình học nơi này là gì? Quan trọng nhất là công nghệ thẩm mỹ mà trung tâm này đang áp dụng có theo kịp công nghệ thẩm mỹ của thế giới hay không?

Sau cùng, bạn hãy hỏi trước là việc thực hành tay nghề sẽ được thực hành trên khách hàng thật hay là chỉ với búp bê, hình nộm. Khi được thực hành với khách hàng thật thì có được kèm bởi người kỹ thuật viên có kinh nghiệm hay không?

trung tâm đào tạo thẩm mỹ

3/ Cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất

Bạn đừng chỉ thấy trung tâm đào tạo có quy mô lớn bên ngoài mà quên đánh giá “ nội thất” bên trong nhé. Bởi đây là yếu tố quyết định tầm cỡ dịch vụ của từng trung tâm thẩm mỹ đấy. Trong đó, không gian phòng ốc phải sạch sẽ, rộng rãi thể hiện là trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp và quan trọng nhất là trang thiết bị phải hiện đại, đầy đủ để học viên có nhiều cơ hội thực hành.
4/ Mức học phí

Trên thực tế có nhiều học viện đào tạo thẩm mỹ Sài Gòn đưa ra mức học phí thấp hơn so với thị trường để thu hút học viên nhưng đến khi học phải bắt học viên phải đóng nhiều chi phí như tiền tài liệu, tiền đồng phục, buộc phải mua mỹ phẩm riêng của họ, thậm chí phải mua cả trang thiết bị vật tư.

Để tránh tình trạng này, bạn phải hỏi rõ ràng là chi phí toàn bộ khóa học ngoài học phí ra thì có bao gồm khoản phí nào nữa hay không để dự trù chi phí một cách chính xác. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận những trung tâm đào tạo có mức học phí hơi thấp hơn so với trường. Để hạn chế rủi ro này, bạn hãy tìm đến học viên đang học của trung tâm để xác minh về vấn đề học phí.

Học viện thẩm mỹ5/ Lịch học

Bạn phải biết về thông tin lịch học, khung giờ học cố định hay có  nhiều ca học hay không, có múi giờ ban đêm hay không để có thể chọn khung giờ học phù hợp với lịch hoạt động, làm việc của mình.

Điểm thứ hai là bạn phải quan tâm là học viện đào tạo thẩm mỹ Sài Gòn này có bảo lưu kết quả học tập hay không bởi bạn không thể biết trước những sự việc tương lai xảy đến là gì. Điều ấy có thể làm gián đoạn việc học của bạn. Một trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín sẽ luôn tạo điều kiện cho học viên học tập tốt nhất.

Một số trung tâm thẩm mỹ muốn lợi dụng sức lao động của học viên thực hành trên khách hàng của họ trong thời gian dài với mọi lý do kéo dài thời gian đào tạo.  Vì thế, một trung tâm dạy spa uy tín thực sự luôn có lịch trình đào tạo đúng thời hạn và không quá dài.
6/ Trung tâm học viện đào tạo thẩm mỹ có hỗ trợ việc làm hay không?

Bạn nên khôn ngoan lựa chọn những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ đang thiếu nhân lực để học vì những trung tâm này thường sẽ nhận bạn vào làm ngay sau khi vừa mới tốt nghiệp xong. Nếu không, ít nhất bạn cũng phải tìm những học viện đào tạo thẩm mỹ có cam kết hỗ trợ tìm việc cho học viên sau khi tốt nghiệp, tốt nhất là có liên kết với các trung tâm thẩm mỹ,beauty salon, Spa khác.

Dấu hiệu nhận biết của một trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín là thường siết chặt đầu ra để học viên thật sự có tay nghề cao trước khi tốt nghiệp đồng thời không ngần ngại dạy kèm hỗ trợ học viên chưa tốt nghiệp. Những học viện thẩm mỹ TPHCM kém chất lượng, thiếu tâm huyết với nghề thường có tỉ lệ đầu ra rất cao nhưng chứng chỉ kém giá trị.

Đã đến lúc lựa chọn

Sau khi bạn đã nắm hết những cách nhận biết trên, bạn có thể chọn lựa học viện đào tạo thẩm mỹ tốt cho mình rồi đấy. Dĩ nhiên yếu tố chất lượng thường đi kèm với giá học phí cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm học viện đào tạo thẩm mỹ có mức học phí cực tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, đảm bảo có việc làm sau khi học xong thì Seoul Spa là một trong những thương hiệu lớn trong ngành thẩm mỹ có thể đáp ứng được những mơ ước này của bạn.

Tham khảo: Trường đào tạo chăm sóc da tốt ở TPHCM
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Seoul Spa – học viện thẩm mỹ TPHCM là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Thương hiệu trung tâm thẩm mỹ Seoul Spa là một trong những hệ thống thẩm mỹ viện và Spa chăm sóc sắc đẹp mang ứng dụng công nghệ học viện thẩm mỹ Hàn Quốc vào Việt Nam và đã từ lâu quen thuộc với thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm mang lại cơ hội nghề nghiệp thẩm mỹ cho bạn trẻ và mở mang quy mô kinh doanh, Seoul Spa đã thành lập học viên Seoul Academy chuyên đào tạo về ngành thẩm mỹ, Spa, massage, chăm sóc da chuyên nghiệp, điều trị da,… tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Khi học tập tại học viện đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy, bạn sẽ được đảm bảo:

.Chứng chỉ sau khi
Vach ngan di dong Vách ngăn di động tạo cho văn phòng của bạn một không gian sang trọng, Muốn đóng hay mở hệ chuyển động cần sử dụng tay quay để tác động lực vào hệ bánh xe kết nối với hệ chuyển động của vách để điều khiển
Bếp gas eurosun Để đánh giá bếp gas Eurosun dùng có tốt không chúng ta cần phân tích, Bếp gas âm có nhiều ưu điểm nổi bật như sử dụng các loại vật liệu cao cấp, có nhiều dòng kết hợp bếp từ hoặc bếp hồng ngoại thông minh để
Lò hấp nướng đa năng Lò hấp nướng đa năng, lò combi đang ngày càng được ưa chuộng, Ngoài chức năng nướng thực phẩm chiếc lò nướng Sanaky còn giúp bạn làm nên những chiếc bánh không khác gì ngoài tiệm. Xem thêm: Hướng dẫn cách bạn

- Phone: +84-908-744-256